1900 2878

Các lưu ý khi sử dụng Hoa Sâm Đất

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

FAQs trà thảo mộc Hoa sâm đất

Hỏi: Nên uống trà vào buổi nào trong ngày là tốt nhất?

Trả lời: “Nên sử dụng tốt nhất là trước khi ăn sáng 30 đến 45 phút. Đối với cơ địa bình thường. Đối với người bị huyết áp cao và huyết áp thấp nên sử dụng sau ăn 30-45 phút”.

Hỏi: Uống trà Hoa sâm đất có tác dụng phụ hay không ?

Trả lời: “Không có tác dụng phụ, ngược lại sẽ giúp da căng mịn sau khi sử dụng”.

Hỏi: Bao nhiêu tuổi thì sử dụng trà Hoa sâm đất?

Trả lời : “Tốt nhất là dành cho phụ nữ sau sinh ba tháng giúp cân nặng giảm nhanh và có nhiều sữa cho em bé bú. Từ 15 tuổi trở lên mới được sử dụng trà.

Hỏi: Không muốn giảm cân, nhưng muốn uống trà để thanh lọc cơ thể và để đẹp da có được hay không?

Trả lời: “Không nên, vì tác dụng chính của trà vẫn hỗ trợ khách hàng giảm ký một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Không nên lạm dụng”.

Hỏi: Mẹ đang cho bé bú có sử dụng trà thảo mộc Hoa sâm đất được hay không?

Trả lời: “Được, vì đặc điểm nổi bậc của trà Hoa sâm đất là dành cho phụ nữ sau sinh ba tháng sử dụng. Trong thành phần hoa sâm đất, giúp kích thích sữa và lợi sữa cho mẹ mới sinh”.

Hỏi: Tại sao khách uống vào bị chóng mặt, run tay chân?

Trả lời:
• Trường hợp 1: do cơ địa khách yếu hoặc khách dùng một gói ngay những ngày đầu tiên.
• Trường hợp 2: do khách tiền sử đã bị bệnh, mà không hề biết.
** Khắc phục: nên sử dụng 1/2 gói vào 4 ngày đầu tiên. Đặc biệt, những trường hợp bị bệnh tim hiểm nghèo, những căn bệnh di căn đều không được uống”.

Hỏi: Có nên ăn kiêng khi sử dụng trà hoa sâm đất? –

Trả lời: “Chỉ nên hạn chế tinh bột và đường. Nên ăn nhiều rau xanh và trái cây uống nhiều nước. Càng uống nhiều nước sẽ càng giảm nhanh. Không nên nhịn ăn như vậy sẽ làm cơ thể thiếu năng lượng và sẽ mệt rất nhiều”.

Hỏi: Đang sử dụng trà phát hiện có thai thì có ảnh hưởng gì không?

Trả lời: “Không ảnh hưởng, chỉ cần ngưng uống Hoa sâm đất là được”.

Hỏi: Uống trà bị mệt và mất ngủ tại sao?

Trả lời: “Do khách uống một gói vào những ngày đầu tiên, và do cơ thể mới hấp thu trà những ngày đầu nên sẽ có hiện tượng mất ngủ. Nhưng sau sử dụng một thời gian sẽ bình thường trở lại”.

Hỏi: Sử dụng trà có bị mụn hay không?

Trả lời: “Trong trà có chức năng giải độc gan, khi khách sử dụng trà, một số cơ địa sẽ nổi mụn trong những ngày đầu nhưng sau một tuần sẽ trở lại bình thường và da sẽ đẹp hơn”.

Hỏi: Tại sao khi sử dụng hộp trà thứ nhất giảm được số kí mà sử dụng đến hộp thứ hai, thứ ba trở đi lại không giảm hoặc giảm chậm?

Trả lời: “Do cơ thể lúc đầu là mô mở mềm tức mô mỡ 1 năm gần đây nhất. Khi uống trà hấp thu vào hộp đầu tiên sẽ giảm từ mô mỡ mềm trước sau đó sẽ đánh tan vào những mô mỡ bên trong. Đó chính là lý do vì sao uống hộp đầu tiên sẽ giảm nhiều nhất. Đến hộp thứ ba – thứ tư thì lúc đó sẽ giảm đến mô mỡ từ 5 đến 10 năm, nên tình trạng khách không giảm hoặc giảm ít ở hộp thứ hai – thứ ba là chuyện rất bình thường. Khách nên an tâm sử dụng kiên trì đạt hiệu quả như mong muốn nhé”.

Hỏi: Trà có giúp điều hòa kinh nguyệt?

Trả lời: “Trong trà có những thành phần giúp điều tiết nội tiết tố của người phụ nữ giúp kinh nguyệt đều và hạn chế rong kinh, phụ nữ tiền mãn kinh”.

Hỏi: Một hộp trung bình dùng sẽ xuống được bao nhiêu kí?

Trả lời: Đối với những cơ địa bình thường chưa sử dụng giảm cân nào thì xuống từ 1 – 3kg. Đối với những bạn đã lờn, sử dụng nhiều giảm cân rồi mà chưa xuống. Nên sử dụng ít nhất hai hộp trở lên để có hiệu quả cao”.

Hỏi: Uống trà có bị táo bón hay không??

Trả lời: Nếu khách sử dụng trà mà khách không chịu uống nước nhiều và ăn nhiều đồ mát trái cây rau củ quả, thì hiện tượng táo bón sẽ xuất hiện. Nên khi sử dụng trà khuyến khích khách uống càng nhiều nước và ăn kèm đồ mát sẽ giảm nhanh và da càng đẹp.

Bài viết liên quan

Bình luận bài viết